• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0961 637 617
  • thiennhat@venuskorea.vn

Venus - Bí quyết trị mụn của Nghệ sĩ Việt

Đăng lúc: 2/15/2020 1:20:50 PM

Dàn sao Việt chia sẻ bí quyết trị mụn, da láng mịn.

Diễn viên Thúy Kiều (FapTV)

Dạo này lịch quay dày, mặt Kiều bị lên mụn quá trời. Thấy Trị mụn Venus được nhiều a chị nghệ sĩ chia sẻ. Kiều cũng tậu ẻm về, công nhận hiệu quả nhanh ghê, mới dùng mấy ngày là mụn lặn đâu mất tiêu luôn. Đáng đồng tiền bát gạo. hihi

Diễn viên Quốc Khánh

Chưa bao giờ sử dụng 1 sản phẩm trị mụn nào ưng ý cả mẫu mã, đến chất lượng như bộ trị mụn VENUS này luôn ý !! Quốc Khánh dùng mới có 1 tuần, mà nhìn vô gương ko thể nào hình dung được hiệu quả xuất sắc như vậy.

Diễn viên An Vy

Thường xuyên phải makeup để đóng phim, đi hội nghị, chụp quảng cáo... da mặt Vy rất dễ nổi mụn. Nhờ có combo Trị mụn Venus, da mặt của Vy luôn sạch bóng mụn, mịn màng, căng tràn sức sống. Vy cảm thấy rất hài lòng.

Diễn viên Phát La

Lịch quay thường xuyên phải makeup, thức khuya... khiến da của Phát La nổi rất nhiều mụn ẩn. Nhưng nhờ có combo Trị mụn Venus hoàn toàn từ thiên nhiên này, mà da của mình đã cải thiện rõ rệt, giảm tới 90% mụn thâm. Các bạn hãy dùng thử ngay nhé.

Diễn viên Phương Thoa

Phương Thoa đã bị ám ảnh 1 thời bị mụn. Được đứa bạn giới thiệu Combo Trị mụn VENUS này, ban đầu cũng không tin lắm. Không ngờ mới dùng chưa được 10 ngày, mụn giảm rõ lun, da còn mềm mịn, giảm nhờn... nói chung mê dòng sp này rồi.

Diễn viên Hạ Anh

Được 1 Fan tặng cho combo trị mụn VENUS này. Dùng rồi giờ bị nghiện nó lun rồi. Sản phẩm thơm dịu, không bị bết rít, thấm thẩu nhanh, quan trọng là hiểu quả đáng kinh ngạc. Giờ ai mà bị mụn là Hạ Anh giới thiệu combo VENUS này để dùng ngay.

Bạn cần tư vấn & được hỗ trợ kĩ hơn?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Công ty Venus Cosmetics qua các cổng thông tin sau đây:

Facebook: https://www.facebook.com/trimunvenus/

Website: http://venuskorea.vn/

Hotline: 0931 7557 60