• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0961 637 617
  • thiennhat@venuskorea.vn

Trị mụn Venus mua ở đâu ?

Đăng lúc: 8/7/2021 2:40:57 PM

Nhiều khách hàng thắc mắc: Mua sản phẩm Trị mụn Venus ở đâu? Nhà thuốc có bán Venus không? Venus có giao hàng tận nhà không? Đặt mua Venus có được miễn phí ship không? Trị mụn Venus có hiệu quả thật không?... Sau đây Công ty Mỹ phẩm Venus sẽ giải đáp cho quý khách hàng:

1. Mua sản phẩm Trị mụn Venus ở đâu ?

- Các sản phẩm chính hãng của Venus phân phối ở nhiều kênh như: Website, Facebook, Instagram, Lazada, Shopee... & nhiều Đại lý phân phối. Rất tiện lợi cho việc mua sắm của quý khách hàng.

- Nếu trong quá trình mua hàng Đại lý nào có vấn đề, hoặc không hài lòng... thì quý khách hãy phản hồi lại với Venus, công ty sẽ tiếp nhận & xử lý ngay lập tức.

2. Nhà thuốc có bán Venus không?

Hiện tại Mỹ phẩm Venus đã có mặt ở 1 số nhà thuốc ở TP.HCM:

- Nhà thuốc THANH CHÂU - Địa chỉ: 517 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.

Tuy nhiên tình hình Dịch Covid đang phức tạp công ty Venus tạm thời chưa công bố nhiều địa chỉ khác. Quý khách nên đặt hàng online để đảm bảo an toàn cho bản thân, cả nước chung tay phòng chống dịch.

3. Venus có giao hàng tận nhà không?

- Công ty Venus & các đại lý phân phối chính hãng đều có giao hàng tận nhà. Quý khách luôn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để đảm bảo nhận đúng sản phẩm Venus, cũng như phòng tránh những đối tượng giả mạo Venus để lừa đảo.

- Riêng đối với sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee... quy định của sàn không cho mở gói hàng thì quý khách hãy check kĩ độ uy tín của shop trước nhé.

4. Đặt mua Venus có được miễn phí ship không?

Hiện tại công ty Venus & các Đại lý đang có chính sách Miễn phí ship toàn quốc tất cả các đơn đặt hàng & nhiều khuyến mãi lớn khác dành tặng quý khách hàng.

5. Trị mụn Venus có hiệu quả thật không?

Combo Trị mụn Venus được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn CGMP theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, được kiểm định & cấp phép bởi Sở Y tế Việt Nam. Với thành phần 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu. Hiệu quả - Uy tín - An toàn - Chất lượng đã được khẳng định bởi hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

- Lưu ý: Cảm nhận hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào Cơ địa mỗi người, lịch sử dùng các sản phẩm khác, da nhiễm corticoid, chế độ sinh hoạt... cho nên thời gian điều trị ở mỗi người sẽ khác nhau.

- Quý khách hàng trong quá trình sử dụng Venus nên kiên nhẫn điều trị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Công ty Venus sẽ luôn luôn theo sát & đồng hành suốt quá trình điều trị. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng Venus.

Bạn cần tư vấn & được hỗ trợ kĩ hơn?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Công ty Mỹ phẩm Venus qua các cổng thông tin sau đây:

Facebook: https://www.facebook.com/trimunvenus/

Website: http://venuskorea.vn/

Hotline: 0961 637 617