• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0961 637 617
  • thiennhat@venuskorea.vn

[Review Trị mụn Venus] Bí quyết sạch mụn của Kim Yến

Đăng lúc: 3/5/2020 10:39:20 AM

Để có được làn da trắng sáng, mịn màng, không mụn thâm, Kim Yến đã phải dành khá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc, nuôi dưỡng làn da mỗi ngày. Cô bật mí, trong bất kỳ quá trình trị mụn đã dùng combo Trị mụn Venus là bước quan trong để điều trị mới có được làn da như hiện tại.

Đặc biệt, với thời tiết nóng ẩm như nước ta thì bất kỳ chị em nào khi nghĩ đến lớp phấn trang điểm thôi là đã cảm thấy bí bách, khó chịu rồi. Kim Yến cũng vậy, “Tôi vốn thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Vì vậy, Mụn  thâm không tài nào thoát được, da mặt bị bụi bẩn và lớp trang điểm làm bít lỗ châ long và cơ địa da dầu nhờn làm quá trình sinh sản mụn trở nên nặng hơn.

Vô tình đươc người bạn giới thiệu cho bộ Trị mụn Venus. Nhờ Nó mà Yến đã lấy lại tự tin tẩy chay mụn thâm sau 1 liệu trình , sản phẩm  mang lại giải pháp làm đẹp da tự nhiên, an toàn nhất, sản phẩm được sản xuất Công nghệ Hàn quốc, được bộ Y Tế chứng nhận, giải pháp làm đẹp cho giới Trẻ mang nỗi ám ảnh mang tên “MỤN”.

Sau đây là video review cảm nhận chi tiết về Combo Trị mụn Venus mà Yến đã sử dụng nè.

Bạn cần tư vấn & được hỗ trợ kĩ hơn?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Công ty Mỹ phẩm Venus qua các cổng thông tin sau đây:

Facebook: https://www.facebook.com/trimunvenus/

Website: http://venuskorea.vn/

Hotline: 0931 7557 60