• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0979 889 723
  • thiennhat@venuskorea.vn

Nhà phân phối Minh Phát

Đăng lúc: 10/4/2020 4:49:26 PM - Venus Korea

Cách để bắt đầu mọi thứ chính là Ngừng nói và hãy làm đi - Venus đã mang đến cho tôi sự thành công

Nhà phân phối Venus Phát Yasaki

"Bắt đầu kinh donah của riêng bạn giống như cưỡi trên 1 tàu lượn siêu tốc. Có mức cao và thấp & mỗi lượt bạn đi là 1 bước ngoặc khác. Mức thấp thực sự là thấp, nhưng mức cao có thể rất cao. Bạn phải mạnh mẽ giữ dạ dày thật chắc. Và đi cùng với tàu lượn mà bạn bắt đầu."

Tại sao bạn nên sử dụng Venus?

Tuổi dậy thì là giai đoạn mụn chiếm phần lớn trong cuộc sống chúng ta. Mình từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm đều không mấy hiệu quả. Nhưng khi sử dụng Venus thì mọi thứ khác hẳn, mụn thâm được đánh bay sạch sẽ, da mặt mình trở nên láng mịn hơn.

Sản phẩm Trị mụn Venus sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp làm dịu các đốt mụn viêm, khô xẹp các đầu mụn, giảm ngứa và sưng tấy, gom và tiêu cồi mụn cho dù bạn có làn da mẩn cảm kích ứng đến đâu thì vẫn trị khỏi nha.

Mình thấy sản phẩm rất ok nên quyết định nhập hàng Venus để giúp những người giống như mình lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.

"Thứ thất bại duy nhất tồi tệ hơn việc làm một cái gì đó và thất bại là... không làm gì cả"

Thành tựu Phát đạt được khi tham gia hệ thống Venus?

Mình cũng từng là 1 đứa ất ơ suốt ngày chơi game, cafe các kiểu, mà từ khi tham gia hệ thống Venus đã có sự thay đổi không hề nhỏ. Có nhà, có xe, có mức thu nhập cao trên cả mong đợi. Cuộc sống tự tin có thể chủ động mọi thứ, linh động trong công việc kết hợp với gia đình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tới mình.

Bạn được gì khi làm việc với Phát?

Khởi nghiệp luôn là 1 hành trình gian nan, đầy thử thách. Nhất là các nhà khởi nghiệp trẻ, luôn cần những kinh nghiệm quý giá từ những người đi trước.

Vào team Phát bạn được chỉ bảo hướng dẫn tận tình, một cách nhanh chóng có thể vươn lên cấp đại lý: Hỗ trợ xây dựng Profile chuyên nghiệp, bí quyết bán hàng, tư vấn, tuyển hệ thống...

Chính vì lẽ đó: "Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác". Các bạn hãy ngừng lối suy nghĩ cũ, phải như thế này như thế nọ. Mà hãy đến với mình để đạt được khát vọng trong tương lai.

Bạn muốn gia nhập hệ thống Venus & đồng hành cùng Phát?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Phát tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Phat.Venus.ChinhHang

Phone: 0917 162 622