• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0979 889 723
  • thiennhat@venuskorea.vn

Đại lý Hồng Nhi

Đăng lúc: 10/3/2020 3:06:10 PM - Venus Korea

Venus đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Từ 1 mẹ bỉm sữa giờ đây tôi đã có mức thu nhập cao, ổn định, nâng tầm cuộc sống.

Nếu bạn cần một người Dẫn dắt & Đồng hành trên con đường thành công thì đó chính chính là tôi! Hồng Nhi

Lý do bắt đầu kinh doanh Venus?

Trước đây mình là khách hàng sử dụng Trị mụn Venus. Trong thời gian bầu bí cơ địa mình thay đổi đã nổi rất nhiều mụn, da thâm sạm rất xấu. Sau khi tìm hiểu & được bạn bè giới thiệu sản phẩm Venus mình đã dùng và khỏi hoàn toàn mụn, thâm. Tình cờ thấy công ty Venus đang tuyển đối tác kinh doanh, mình đã quyết định bán thử bắt đầu từ mức sỉ. Venus là thương hiệu Trị mụn đang rất Hot nên hàng đi rất nhanh, chỉ vài tuần là mình đã lên cấp Đại lý. Mục tiêu sắp tới sẽ là Nhà phân phối Venus.

Tham gia hệ thống Venus bạn nhận được gì?

Venus là thương hiệu uy tín có đầy đủ chứng nhận, giấy tờ pháp lý & đặc biệt là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên mình rất an tâm khi giới thiệu cho khách hàng. 

Ban đầu mình chưa hề có 1 tí kiến thức nào về kinh doanh online, nhưng khi tham gia vào hệ thống mình đã được đào tạo kiến thức bán hàng, sản phẩm, cách tư vấn, chốt đơn... nói chung là mọi thứ rất tận tình từ công ty Venus. Giá như mình biết Venus sớm hơn thì hay biết mấy. 

Cuộc sống của tôi đã thay đổi như thế nào?

Giờ đây mình đã trở thành người phụ nữ tự tin, thu nhập cao & độc lập về tài chính. Ngoài giúp cải thiện đời sống gia đình, thì ra xã hội mình cũng hoàn toàn tự tin vào bản thân. Cảm ơn Venus rất nhiều.

Bạn muốn gia nhập hệ thống Venus & đồng hành cùng Nhi?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Nhi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nhi.nguyenthihong.737

Phone: 0982 458 478