• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0961 637 617
  • thiennhat@venuskorea.vn

Chính sách vận chuyển

Đăng lúc: 2/3/2020 12:45:13 PM

Venus luôn hướng đến phương châm phục vụ tận tâm và hết lòng vì khách hàng vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng.
Chúng tôi có chính sách giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau: 
1. Phí giao hàng tận nhà:        
- Đối với đơn hàng trên 1 triệu là miễn phí tiền ship trên toàn quốc.
- Đối với đơn hàng dưới 1 triệu tính phí tùy theo cây số. 

2. Thời gian giao hàng:
- Venus sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.
- Đối với các địa chỉ trong Thành Phố Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày.
- Đối với các địa chỉ trên địa bàn thành phố thuộc tỉnh. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2-3 ngày  (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).
- Đối với địa chỉ trên địa bàn quận, huyện, tỉnh. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 4-5 ngày (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).
- Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Venus nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.
- Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).
- Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại trạm chuyển phát nhanh, trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận. Phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng.
- Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra lại sản phẩm, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.