• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0961 637 617
  • thiennhat@venuskorea.vn

Cam kết chất lượng

Đăng lúc: 2/3/2020 12:51:05 PM

Luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng, Venus thấu hiểu nỗi băn khoăn lo lắng về chất lượng cũng như là dịch vụ của các chị em phụ nữ khi lựa chọn và mua mỹ phẩm online. Venus luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao có thể tới được tay khách hàng.
Đến với Venus chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ hàng đầu với:
 
1. Đội ngũ chuyên nghiệp
- Venus luôn tự hào về đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với khách hàng, những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

 - Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.

 - Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

 - Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

 - Tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên tư vấn của Venus được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,…

 - Tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng. 

 - Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất. 

 - Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng trong trường hợp quý khách không hài lòng với sản phẩm.

2. Đối tác uy tín
- Với uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc, tư vấn, vận chuyển, các đối tác của Venus sẽ luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

- Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

- Những thương hiệu của Venus luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

3. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
- Để mỹ phẩm chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Venus áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

- Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

- Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những quy trình xử lý chuyên biệt cho từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

- Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Venus luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng luôn tốt nhất.

Trân trọng!