• Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • 0979 889 723
  • thiennhat@venuskorea.vn

Về Venus

Đăng lúc: 8/19/2020 5:22:33 PM - Venus Korea

Trị mụn Venus chính hãng - Mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc

Mỹ phẩm VENUS là thương hiệu chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên tinh khiết, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhằm chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cho làn da.

Logo VENUS của chúng tôi tượng trưng cho Nữ Thần Vệ Nữ là vị thần của Tình yêu & Sắc đẹp. Đại diện cho nỗ lực chân thành của Venus để mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh từ thiên nhiên cho quý khách hàng.

- Thương hiệu Mỹ phẩm VENUS ra đời, tạo nên sự bứt phá mới trên thị trường mỹ phẩm Việt: Thương hiệu Venus được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và được kiểm định ở nước sở tại, cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

- Bộ sản phẩm VENUS với các bước chăm sóc da hoàn hảo: Làm sạch – Điều trị – Phục hồi – Nuôi dưỡng – Bảo vệ để hoàn thiện vẻ đẹp trong tầm tay. Các dưỡng chất thiên nhiên hòa hợp mang lại hiệu quả cao & rất an toàn cho làn da của chúng ta.

Luôn đặt chất lượng trong mỗi sản phẩm, dựa trên sự thấu hiểu làn da và đặt cái tâm trong kinh doanh, Mỹ phẩm VENUS ngày càng chiếm được trọn vẹn niềm tin ở khách hàng và lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu phụ nữ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bạn cần tư vấn & được hỗ trợ kĩ hơn?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm Trị mụn Venus, vui lòng liên hệ Công ty Venus Cosmetics qua các cổng thông tin sau đây:

Facebook: https://www.facebook.com/trimunvenus/

Website: http://venuskorea.vn/

Hotline: 0931 7557 60